Tin tức

Vietfamily phát triển thành công sản phẩm cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray dưới

08/02/2022

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, giá cả và chất lượng cũng rất đa dạng, từ những sản phẩm bình dân đến các dòng sản phẩm cao cấp đắt tiền. Trong các nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi, nổi bật hơn cả hiên nay là Công ty Cổ phần Sản xuất Vietfamily, chuyên thiết kế phát triển các dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi hiện đại, độc đáo. Gần đây, Vietfamily đã phát triển thành công dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray dưới với những tính năng vượt trội.

1. Cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray dưới của Vietfamily thiết kế hiện đại và thẩm mỹ

Nói đến cửa lưới chống muỗi thì điều đầu tiên cần quan tâm là phòng chống muỗi hiệu quả. Đây là tính năng không phải bàn cãi vì đó là yêu cầu tất yếu. Bên cạnh việc phòng chống muỗi và côn trùng hiệu quả thì cần phải kể đến sản phẩm đó có tính thẩm mỹ, thời trang không? Sản phẩm đạt yêu cầu cần phải đẹp, khi lắp đặt vào không gian ngôi nhà sẽ giúp cho ngôi nhà càng trở nên bắt mắt. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray của Vietfamily hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu này. Do có cấu tạo xếp dọc nên khi lên cửa, lưới xếp không làm che chắn tầm nhìn của con người. Lắp đặt cửa lưới vào mà như không hề có. Việc đóng mở cửa bằng cách kéo lên xuống khá ấn tượng cũng giúp cho ngôi nhà thêm nét hiện đại, trẻ trung.

Ngoài ta bạn có thể tham khảo thêm về các dòng sản phẩm cửa lưới Vietfamily khác nữa nhé.

2. Cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray dưới của Vietfamily vận hành thuận tiện

Việc đóng mở cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray dưới của Vietfamily rất đơn giản, chỉ cần một thao tác nhẹ là kéo lên kéo xuống thì cửa đã đóng mở. Do đó, việc mở cũng như đóng cửa được thực hiện rất nhanh gọn. Khi đóng cửa, toàn bộ lớp lưới sẽ che khuât toàn bộ khung cửa giúp cho ngôi nhà được an toàn, không bị các loài muỗi và côn trùng xâm nhập. Khi mở cửa, lớp lưới lại được xếp gọn vào bên trong khung nhôm nên rất gọn gàng.

Một đặc điểm của cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray dưới của Vietfamily là phía dưới khung cửa hoàn toàn không có ray dưới, do đó, nó không cản trở các sinh hoạt của gia đình như đi lại, quét dọn, làu chùi sàn nhà. Đây chính là điểm nổi bật nhất của loại cửa này, vì hiện nay trên thị trường không hề có một sản phẩm nào có tính năng đặc biệt này.

Bạn có thể có nhiều cách để tinh chỉnh, lựa chọn chế độ hoạt động của cửa bằng cách cho lớp lưới tự đóng nhờ trọng lượng bản thân, hoặc dừng tại vị trí bất kỳ khi thay đổi điều chỉnh chốt giữ dây được bố trí ở hai bên ray cửa.

3. Cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray dưới của Vietfamily có giá thành rẻ

Một đặc điểm nổi bật phải kể đến nữa của sản phẩm này là giá thành lại không hề đắt. Với những nỗ lực của đội ngũ kỹ sư, Vietfamily đã không ngừng cải tiến để giúp cho sản phẩm vừa có chất lượng tốt, giá thành lại rẻ để có thể tiếp cận được đông đảo khách hàng.

Trên đây là những thông tin nóng hổi về sản phẩm mới cửa lưới chống muỗi Vietfamily dạng xếp dọc không ray dưới, cần thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830