Tin tức

Thời điểmđặt cửa lưới chống muỗi tốt nhất để

25/11/2021

 

Có nhiều cách để diệt muỗi nhưng nhiều người lựa chọn máy đuổi muỗi như một giải pháp hữu hiệu. Đây là cách phòng chống các bệnh nguy hiểm do muỗi truyền như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản… Vậy thời điểm nào tốt nhất để diệt muỗi triệt để, an toàn?
Thuốc chống muỗi Pyrethrin là một loại thuốc dùng để ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng đây là lựa chọn an toàn nhất được Bộ Y tế khuyên dùng, đã được kiểm nghiệm trên cả 3 miền nước ta. Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của thuốc diệt côn trùng.
Nếu phun đúng thời điểm, chắc chắn số lượng muỗi chết sẽ tăng lên đáng kể. Mặt khác, muỗi dễ bị kháng thuốc. Mỗi loại muỗi có thời kỳ hoạt động và thời gian sống khác nhau. Sốt xuất huyết là bệnh do muỗi Aedes gây ra, chúng hoạt động mạnh vào buổi sáng. Do đó, hãy sử dụng kem chống muỗi vào thời điểm này trước khi mặt trời lặn trên núi. Đối với các trường hợp mắc bệnh viêm não Nhật Bản, thời điểm sử dụng thuốc tốt nhất là vào buổi tối từ 7 giờ đến 10 giờ. Muỗi truyền bệnh viêm não hoạt động mạnh vào ban đêm.
Những thông tin đáng lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi trong nhà. Đầu tiên, trước khi phun thuốc, chúng ta cần di chuyển mọi thứ từ người, vật nuôi đến đồ đạc, quần áo bên ngoài nhà. Đậy thức ăn. Vào nhà sau 60 phút, hãy để chúng nhanh chóng lan tỏa khắp không gian.
Mặc dù phương pháp diệt loăng quăng bằng cách phun phòng bệnh sốt xuất huyết an toàn nhưng vẫn có nhiều người gặp các triệu chứng nôn, ho, đỏ mắt, hắt hơi… do sức khỏe không tốt. Đây cũng là loại thuốc diệt các loại côn trùng khác như gián, kiến, v.v. Phương pháp phòng chống sốt xuất huyết bằng thuốc diệt muỗi thường chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, không thể kéo dài đến ngày này, tháng nọ. Vì vậy, người dân cũng có thể xem qua màn chống muỗi để phòng tránh loài vật truyền bệnh nguy hiểm này. Ngoài ra, nên kết hợp với việc giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ để chúng không còn nơi ở, rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng cho bản thân và gia đình.
Tất cả những lưu ý trên từ thời điểm phun thuốc diệt muỗi đến các phương pháp phòng trừ hiệu quả. Chắc chắn sẽ giúp mọi người bảo vệ sức khỏe của mình trước căn bệnh nguy hiểm này. Khi gia đình bạn có nhu cầu đặt cửa lưới chống muỗi, hãy nhớ gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi! 
Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung
Gửi phản hồi
Bảng điều khiển bên
Menu
.
.
.
0869.911.830