Tin tức

Một bộ cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt được làm ra như thế nào?

16/10/2021

 

Cửa lưới chống muỗi, là loại sản phẩm có dạng cửa nhưng lại có tính năng đặc biệt mà ít sản phẩm cửa khác theo được. Cửa được sản xuất đặc biệt với mục đích chính là phòng chống các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài đối với con người đặc biệt là loài muỗi. Cửa được làm rất gọn gàng và có khối lượng nhẹ nhằm mục đích vận chuyển cũng như lắp đặt một cách đơn giản. Cửa không chỉ có chức năng chính phòng chống tác hại môi trường cửa còn là một sản phẩm rất thích hợp cho nội thất ngôi nhà. Tại sao cửa lưới lại có nhiều chức năng và hiệu quả như vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. Thế nào là cửa lưới và cấu tạo của cửa lưới?

Cửa lưới chống muỗi là loại sản phẩm cấu tạo từ ba bộ phận chính là khung nhôm, lưới chống muỗi và các linh kiện nhựa nhằm mục đích lắp ghép. Với cấu tạo lưới từ các lỗ nhỏ ly ty (1 -2 mm) cửa có khả năng phòng chống tất cả các loại côn trùng dù nhỏ nhất như muỗi kiến… Cửa không chỉ có chức năng như thế với câu tạo từ khung nhôm nguyên chất có tính bền dẻo. Bạn có thể chế tạo cửa lưới đủ mọi kiểu dạng cũng như muốn lắp ở bất cử vị trí nào ở không gian căn phòng. Không chỉ thế khung nhôm còn có rất nhiều mầu sắc giúp bạn có thể chọn mầu sắc hợp lý một cách hoàn hảo cho không gian văn phòng.

  1. Cửa lưới được sản xuất như thế nào?

Cửa lưới được sản xuất rất chi cẩn thận với nhiều công đoạn quan trọng đòi hỏi tính chuyên môn cao. Không chỉ thế lưới của cửa còn đòi hỏi yêu cầu rất cao đến nguyên vật liệu của lưới.  Bới vì lưới là vật liệu chủ yếu để bộc lộ chất lượng của cửa lưới thế nên nguyên liệu làm cửa lưới thường được nhập khẩu ở các nước có nên sản xuất tốt.

Lưới được gia công nhiều công đoạn đầu tiên họ sẽ tạo một một lớp lưới bằng các vật liệu như nhựa PVC, sợi thủy tinh hay inox. Sau đó, họ dùng các mấy dập hoặc đục lỗ đã có kích thước sẵn để dập xuống nhằm tạo ra các lỗ nhỏ cho lưới.

Khung nhôm: khung nhôm được làm theo công nghệ đặc biệt với độ yêu cầu chính xác và vật liệu chất lượng cao. Khung được làm theo dây chuyên, nhôm được ép ra rồi đổ vào khuôn có sẵn và mấy dập sẽ làm các công đoạn còn lại. Còn mầu sắc sẽ được đổ vào tùy theo yêu cầu khách hàng.

 

Nói chung tạo ra một cửa lưới là một công đoạn rất kỳ công và yêu cầu các kỹ sư có tay nghề cao cũng như kinh nghiệm nhiều thế nên các bạn có thể yên tâm chất lượng cửa lưới.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830