Tin tức

Làm thế nào để chọn lựa loại cửa lưới tốt cho gia đình

06/10/2021

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa được nhiều nhà tin dùng. Từ cửa kính dùng để chắn âm chắn gió bụi cho đến các loại cửa dạng xếp chỉ cần ấn nút là có thể đóng chặt để bảo vệ cho gia đình. Bên cạnh đó cũng có những loại cửa tử động chỉ cần lời nói là có thể tự hoạt động mà không cần con người can thiệp. Nhưng trong số các loại cửa đó cửa được nhiều gia đình tin dùng vì tính chất cũng như chất lượng của nó thì chỉ có một đó là cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới là loại cửa chuyên ngăn chặn côn trùng khói bụi hay là thứ khó ngăn ngừa nhất là khi độc từ môi trường đến con người. Thế tại sao cửa lưới lại đặc biệt như vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì

Cửa lưới chống muỗi là loại cửa được làm từ khung nhôm và mảng lưới có các lỗ nhỏ ly ty giúp ngăn ngừa các loài côn trùng đặc biệt là muối đến con người. Cửa lưới chống muỗi có thể lắp ở bất cứ đầu trong nhà từ khu vực to đến các khu vực nhỏ như cửa sổ phòng tắm. Cửa lưới rất tiện dụng ở chỗ chúng rất đễ tháo lắp để vận chuyển hay vệ sinh. Cửa lưới có tuổi thọ trung bình khá dài thông thường từ 15 – 20 năm có cửa còn hơn nếu chúng ta biết bảo quản. Cửa lưới chịu lực va đập tốt, có một số loại cửa lưới còn ngăn ngừa được cả chuột.

  1. Có các loại cửa lưới nào trên thị trường

Có rất nhiều loại cửa lưới trên thị trường nhưng chúng chủ yểu có 3 loại chính:

  •  Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Đây là loại cửa chuyên dùng để lắp ghép trên diện tích lớn như cửa chính, cửa ban công,… Cũng giống như cửa mở quay, cửa lùa cũng đa dạng từ 1 đến 4 cánh, được thiết kế với tính thẩm mỹ cao.

Khung được làm bằng nhôm nguyên khối và sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau, được thiết kế theo dạng cửa lùa ngang.

Loại cửa này đặc biệt lắp đặt nhanh chóng. Còn đối với lưới bằng sợi thủy tinh tráng PVC hoặc lưới inox chống thấm nước, tránh biến dạng trong quá trình sử dụng có kích thước 1.41mm x 1.41mm.

Ưu điểm lớn nhất của cửa kéo là tuổi thọ cao ít nhất 5 năm, nếu bạn thường xuyên vệ sinh thì có thể sử dụng lên đến 9, 10 năm, đây cũng là loại cửa giá rẻ nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí. phí.

  •  Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Đây là loại cửa đóng mở như nan quạt xếp và được thiết kế lắp vào khung cũng như dễ dàng di chuyển sang hai bên, khá tiết kiệm diện tích. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện và có độ dày từ 0.8 đến 1mm, màu sắc và mẫu mã đa dạng, dễ dàng lắp đặt, thường được sử dụng tại các vị trí cửa chính.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830