Tin tức

Cửa lưới chống muỗi có ưu điểm và nhược điểm gì không

01/10/2021

 

 

Nói đến biện pháp phòng chống các loài muỗi thì cửa lưới chống muỗi đang được rất nhiều gia đình tin dùng. Cửa không chỉ làm cho căn phòng bạn chở nên đẹp hơn chúng còn giúp gia đình bạn tránh được rất nhiều tác hại xấu từ môi trường như: khói bụi từ môi trường bên ngoài, không khí ô nhiễm từ các nhà máy hay xe cộ và đặc biệt hơn chúng còn ngăn ngừa gần như triệt để tác hại của các loài côn trùng nhỏ bé mà đấy nguy hiếm đến gia đình bạn.

  1. Thế cửa lưới chống muỗi là gì và tại sao chúng làm được điều đó?

Cửa lưới chống muỗi là loại cửa lưới được thích hợp bới khung nhôm, lưới chống muỗi siêu mỏng nhẹ và các linh kiện nhựa giúp ghép chúng lại với nhau. Cửa có cấu tạo đơn giản nhưng khả năng của chúng lại rất mạnh cho việc phòng chống các loài côn trùng có hại. Nhờ những mắt siêu nhỏ trên mặt lưới chúng có thế gần như ngăn chặng muỗi đến 90% giúp chúng ta không bị các loài côn trùng có hại tấn công

  1. Ưu điểm và nhược điểm của các loại cửa lưới chống muỗi

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi được tạo ra để đáp ứng như cầu của người dân. Nhưng chỉ có vài loại chủ yếu được nhiều gia đình cũng như xi nghiệp tin dùng đó là:

  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Là loại cửa được thiết kế di chuyển trên thanh ray. Cửa rất Dễ lắp đặt và sử dụng, cửa có thể lắp theo mọi không gian mà bạn muốn từ phòng ngủ phong bệnh…. Cửa có độ bền tốt không sợ mối mọt, nước. Cửa có các lỗ nhỏ 1mm thế nên có thể dùng cho tất cả cửa có kích thước nhỏ, lớn.

 

Ưu điểm
+ Loại cửa này được làm với mục đích tích kiệm không gian cho nên cửa chiếm rất ít diện tích nhưng lại phải cố định trên ray. Cho nên, nhược điểm của cửa lùa là không thể sử dụng hết được không gian cửa, cho nên cửa luôn cố một mặt không thể sử dụng vì vậy chưa phù hợp với những gia đình có diện tích còn nhỏ hẹp.
+ Cửa chống muỗi dạng lùa chỉ thích hợp với những căn nhà có không gian rộng. Vì cửa dạng lùa nên rất hợp với nhưng người muốn có không gian thoáng mát mà vẫn ngăn ngừa muỗi hiệu quả.

 

  • Cửa lưới chống muỗi xếp có ray


Cửa chống muỗi dạng xếp có ray là loại cửa lưới có lưới có dạng hình xếp của cây quạt. Với lưới sợi thủy tinh được xếp lớp như cánh quạt, làm cửa lưới sẽ vô cùng gọn gàng .
Loại cửa này phù hợp nhất là các loại cửa ra vào cửa số các khu vực cần kích thước rộng.

 

Trên đây là 2 loại cửa mà đang được nhiều gia đình chọn và tin dùng bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại cửa khác trên thị trường.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830