Tin tức

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp

31/08/2021

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng săn lùng. Với khả năng chống muỗi cực tốt, được thiết kế theo phong cách hiện đại, tăng thêm sự sang trọng cho không gian sống của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của sản phẩm này nhé.

1. Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp

- Thao tác sử dụng rất dễ dàng chỉ với động tác kéo và đẩy.

- Không sử dụng bất cứ hóa chất nào nên rất an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

- Với thiết kế đặc biệt của lưới sẽ tạo cho gia đình bạn một không gian thông thoáng, thoải mái, không có cảm giác bí bách.

-Độ bền tốt, tuổi thọ cao.

- Dễ dàng trong việc tự tháo lắp, tự vệ sinh tại nhà.

- Ngoài khả năng chống muỗi chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi còn có khả năng ngăn chặn cả những loại động vật to lớn hơn như gián, chuột.

2. Nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại vị trí nào?

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp phù hợp với cửa ra vào và cửa sổ. Với lưới sợi thủy tinh được xếp lớp như cánh quạt, làm cửa lưới sẽ vô cùng gọn gàng và đẹp mắt, không gây vướng lối đi.
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp hoạt động với nguyên tắc khá đơn giản. Bạn biết rằng, cửa được chia thành các nếp gấp (giống như là quạt giấy). Trên mỗi đố cửa có gắn giăng từ tính.
Khi đóng cửa: Bạn kéo 2 cánh cửa sát lại vào nhau. Giăng từ tính sẽ giúp 2 cánh cửa khít lại 1 cách tuyệt đối, khiến cho bất cứ loại côn trùng nhỏ bé nào cũng không thể lọt vào được.
Khi mở cửa bạn tách giăng từ tính ở hai đố cửa ra, nhẹ nhàng đẩy cửa về 2 phía, gọn vào trong hộp chứa lưới.
Hệ thống bánh xe giúp lưới chuyển động êm ái và nhẹ nhàng trên thanh ray.
Như vậy, việc đóng mở cửa dễ dàng, trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được. Tuy vậy để cửa có tuổi thọ lâu dài, người sử dụng cần chú ý hoạt động nhẹ tay. Không kéo hay đẩy quá mạnh làm xô lưới, làm đứt dây nối trên lưới. Đồng thời vệ sinh định kỳ để loại bỏ lớp bụi bám, giúp cửa hoạt động dễ dàng, để không bị mắc lưới hay cản trở tầm nhìn.
Như vậy, qua chia sẻ trên bạn đã biết được những ưu, nhược điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa. Việc còn lại là đưa ra quyết định lựa chọn ngay một loại cửa lưới chống muỗi thích hợp cho không gian nhà mình để bảo vệ sức khỏe mọi thành viên đặc biệt là con trẻ tránh được sự tấn công của côn trùng độc hại.

Menu
.
.
.
0869.911.830