Tin tức

Hãy lắp đặt cửa lưới chống muỗi để tiết kiệm điện và bảo vệ trái đất bạn nhé

27/07/2021

Cửa lưới chống muỗi giờ đây đã là sản phẩm không còn xa lạ với tất cả mọi người. Cửa lưới là biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả hơn bất kỳ cách nào khác, mà lại còn chung tay góp phần bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng nữa đấy. Vậy hãy xem những lý do chính đáng để lắp cửa lưới chống muỗi ở bài viết này bạn nhé.

1. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi để tiết kiệm điện

Như các bạn đã biết thì loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi có tác dụng phòng tránh được côn trùng cực kỳ hiệu quả. Nó sử dụng biện pháp phòng chống muỗi và côn trùng theo cách cơ học, đó là tạo ra lớp lưới phân tách không cho muỗi và côn trùng bay vào nhà. Nhờ đó mà ngôi nhà của chúng ta được bảo vệ tuyệt đối không để muỗi và côn trùng xâm nhập. Kỳ diệu hơn nữa là cửa lưới chỉ ngăn muỗi chứ không khí và gió mát thì thoải mái đi qua vào nhà. Do đó, khi lắp cửa lưới chống muỗi, ngôi nhà của bạn cực kỳ thông thoáng, rất nhiều gió mát từ bên ngoài thổi vào. Bạn cũng đã biết rằng gió tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người, nó mang theo luồng không khí mát mẻ, ô xy từ cây cối sản sinh ra. Do vậy khi lắp cửa lưới chống muỗi thì ngôi nhà của bạn sẽ không cần tiêu tốn tiền điện cho bật điều hòa nhiệt độ nữa.

Bạn cũng đã biết rằng phần điện năng tiêu thụ cho điều hòa là rất lớn cho một gia đình, nên nếu bạn đã tiết kiệm được khoản tiền điện điều hòa này thì đồng nghĩa bạn đã tiết kiệm được khoản tiền điện rất lớn sử dụng cho ngôi nhà. Ngoài ra,  quạt điện cũng ít phải sử dụng do đã có gió mát từ bên ngoài thổi vào. Đặc biệt nếu bạn lắp hệ thống cửa lưới ít nhất 2 vị trí trong 1 phòng, thì các cửa sẽ thông nhau, gió vào từ cửa này và thổi ra từ cửa kia sẽ giúp cho căn phòng của bạn cực kỳ thoáng mát và dễ chịu.

2. Lắp đặt cửa lưới để bảo vệ môi trường và trái đất

Mỗi kw tiền điện bạn tiết kiệm được cũng đồng nghĩa bạn sẽ góp phần bảo vệ môi trường và trái đất này. Để sản xuất ra một Kw điện, thì con người đã phải sử dụng khá nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên, đó là thủy điện chứa nước gây ra cạn kiệt động vật sống dưới nước, hạn hán và lũ lụt. Hoặc đó có thể là nguồn than đá để tạo ra nhiệt điện trong các nhà máy nhiệt điện sử dụng than đá làm chất đốt, chuyển năng lượng đốt cháy thành năng lượng điện. Hoặc thậm chí ngay cả việc sản xuất điện từ ánh sáng mặt trời cũng góp phần làm hại trái đất, khi phải sử dụng nguồn tài nguyên như kim loại, pin... để làm nên các nhà máy điện mặt trời.

Vậy nên việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi, tiết kiệm điện dù chỉ là một hành động nhỏ, nhưng cũng giúp cho chúng ta bảo vệ trái đất mình đang sinh sống. Hãy lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngay hôm nay để bảo vệ môi trường và trái đất này bạn nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830